Tháp đôi Petronas, hay Petronas Twin Towers, là tên một cao ốc tại Kuala Lumpur, Malaysia. Tòa tháp đôi này đã từng là tòa nhà cao nhất thế giới khi đo từ tầng trệt lên đến đỉnh cao nhất của tháp trước khi bị Taipei 101 qua mặt về chiều cao vào ngày 17 tháng 10 năm 2003. Tòa tháp đôi này hiện nay là tòa tháp đôi cao nhất thế giới. Chiều cao đến nóc của tòa nhà là 403 m, cao 88 tầng. Hãy cùng tour du lịch Malaysia khám phá địa điểm du lịch Malaysia tuyệt vời này nhé.

>>Xem thêm: Từ Penang đến Georgetown

Tháp đôi Petronas

Tháp đôi Petronas - niềm kiêu hãnh Maylaysia

Tháp đôi Petronas – niềm kiêu hãnh Maylaysia

Du lịch Malaysia | Kinh nghiệm du lịch Malaysia

Ẩm thực Malaysia | Địa điểm du lịch Malaysia

Kiến trúc của Tháp đôi Petronas lấy cảm hứng từ kiến trúc nhà thờ Hồi giáo cộng với những nét hiện đại đã mang đến cho tòa tháp đôi này một phong cách độc nhất vô nhị trên thế giới.

>>Xem thêm: Các bảo tàng độc đáo ở Malaysia

Tháp đôi Petronas - niềm kiêu hãnh Maylaysia

Tháp đôi Petronas – niềm kiêu hãnh Maylaysia

Hãy đến và khám phá

Tháp đôi Petronas: Một điểm nhấn ấn tượng của tòa tháp đôi này là chiếc cầu trên không nối giữa hai tháp (Skybrige) có chiều cao 170m và chiều dài 158m, nằm ở tầng thứ 41 và 42. Đứng trên chiếc cầu này du khách có thể nhìn thấy phong cảnh thành phố Kuala Lumpur.

Ở đây mỗi ngày phát hành số lượng phiếu giới hạn dành cho khách du lịch, những du khách đến sớm sẽ ưu tiên có số thứ tự trước và không phải xếp hàng chờ đợi lâu.

Tháp đôi Petronas - niềm kiêu hãnh Maylaysia

Tháp đôi Petronas – niềm kiêu hãnh Maylaysia

Tháp đôi Petronas: Skybridge giúp cho các nhân viên của những công ty có văn phòng tại đây có thể di chuyển qua lại giữa hai tòa nhà một cách tiện lợi mà không cần phải đi xuống mặt đất. Ngoài ra, cây cầu này còn có chức năng như là một con đường thoát hiểm.

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền