Bạn là người mua sắm thông minh ở Malaysia? Để chuyến đi của mình trở nên vô cùng thông minh và hiệu quả, đừng bỏ lỡ những bí quyết mua sắm tại Malaysia “bỏ túi” mà những ai đã từng tham gia Year End Sale trong tour du lịch Malaysia chia sẻ:

>> Xem Thêm: Các trung tâm shopping lớn tại Malaysia

Bạn là người mua sắm thông minh ở Malaysia – Year End Sale

Bạn là người mua sắm thông minh ở Malaysia?

Bạn là người mua sắm thông minh ở Malaysia?

 1. Người đến sớm nhất sẽ mua được món đồ tốt nhất: mặc dù bạn có thể mua được nhiều “món hời” trong dịpYear End Saletại Malaysia, nhưng những món đồ độc đáo nhất thường sẽ “bốc hơi” ngay trong những ngày đầu tiên của chương trình.
  Bạn là người mua sắm thông minh ở Malaysia?

  Bạn là người mua sắm thông minh ở Malaysia?

 2. Chuẩn bị danh sách hàng muốn mua và theo sát nó: những chương trình giảm giá siêu sốc có thể khiến bạn choáng ngợp và rất dễ dàng rơi vào tình trạng mua rất nhiều nhưng như không mua gì. Vì thế trước khi bắt đầu, hãy lên danh sách những món đồ bạn cần mua và theo sát danh sách đó trong suốt những ngày mua sắm tại đây. Đương nhiên, sau khi hoàn thành danh sách, bạn có thể “vô tư” tậu thêm những sản phẩm mình ưa thích tùy thuộc vào ví tiền và những chiếc thẻ tín dụng của mình.
 3. So sánh các mức giá và mua với mức giá hời nhất. Với cùng một thương hiệu và sản phẩm những tại những địa điểm mua sắm khác nhau, mức giảm giá cũng sẽ khác nhau. Nếu có nhiều thời gian để “lê la”, bạn hãy ghi nhớ và so sánh mức giá để có thể mua được món đồ mình thích nhất với mức giá rẻ nhất.
 4. Sử dụng triệt để các loại coupon thưởng hoặc thẻ thành viên: Khi bạn mua sắm với mức giá trị lớn tại một cửa hàng hoặc trung tâm thương mại, bạn có thể được tặng thêm các coupon thưởng hoặc thẻ thành viên. Đừng từ chối nhận chúng vì chắc chắn chúng sẽ vô cùng có tác dụng với mức giá trị discount lên tới 50% trong lần mua sắm tiếp theo của bạn đấy.
  Bạn là người mua sắm thông minh ở Malaysia?

  Bạn là người mua sắm thông minh ở Malaysia?

 5. Món hời “phút cuối”. Nếu bạn có thể mua được những đồ độc nhất khi đến Malaysia vào những ngày đầu tiên củaYear End Salethì vào những ngày cuối cùng của chương trình, bạn có thể chất đầy một vali những sản phẩm giảm giá tới 80%. Thông thường càng về cuối chương trình, mức giảm giá càng cao.Vậy nên nếu bạn không ngại những rủi ro nhỏ như là hết size hoặc hết màu… thì mua sắm vào những ngày cuối cùng của chương trình có thể giúp bạn tiết kiệm được món tiền không nhỏ.Thủ đô Kuala Lumpur được xem như một “thiên đường mua sắm” bởi hầu hết các trung tâm mua sắm lớn, sầm uất của Malaysia đều tập trung tại đây. Đặc biệt trong các mùa giảm giá, có những mặt hàng giảm đến 50-70%, làm du khách không ngần ngại móc hầu bao. Tuy nhiên, du khách không nên mua ngay với giá được niêm yết, dù đó là hàng trong siêu thị. Đi dạo một vòng, chúng ta có thể tìm được mặt hàng y như thế với giá thấp hơn.
 6. Nếu muốn hiểu rõ và khám phá Bạn là người mua sắm thông minh ở Malaysia?, bạn có thể tham khảo Tour du lịch Malaysia của chúng tôi, thông tin chi tiết từ du lịch Sen Vàng .

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền