Một trong những đặc điểm nổi bật nhất của nền văn hóa Malaysia chính là các lễ hội. Lễ hội Malaysia diễn ra quanh năm suốt tháng. Mỗi tháng đều có những hoạt động sôi nổi và đầy tính màu sắc.

Đi tour du lịch Malaysia vào tháng 9, du khách sẽ được hòa nhập vào không khí yên bình của lễ hội đèn Trung thu rực rỡ tại Malaysia, cùng nhau chia sẻ sự phồn vinh. Đặc biệt, du khách còn có cơ hội ngắm nhìn những chiếc lồng đèn sặc sỡ trưng bày khắp nơi và cùng thưởng thức những chiếc bánh trung thu đa dạng và hấp dẫn.

>>Xem thêm: Những đặc trưng trong văn hóa Malaysia

Lễ hội Đèn Trung Thu rực rỡ tại Malaysia

Lễ hội Đèn Trung Thu rực rỡ tại Malaysia

Lễ hội Đèn Trung Thu rực rỡ tại Malaysia

Du lịch Malaysia | Kinh nghiệm du lịch Malaysia

Ẩm thực Malaysia | Địa điểm du lịch Malaysia

Lễ hội Đèn Trung Thu rực rỡ tại Malaysia diễn ra vào ngày 15/8 âm lịch khi mặt trăng được cho là tròn trịa và sáng nhất trong năm. Cùng ý nghĩa như cách người phương Tây mừng Lễ Tạ Ơn, người dân Malaysia xem Trung thu là dịp để các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau, chia sẻ niềm hạnh phúc an vui, chơi đèn lồng nhiều màu sắc, ăn bánh trung thu và ngắm trăng.

>>Xem thêm: Lễ hội Diwali

Bạn có thể xem thêm thông tin tour du lịch Malaysia cũng như giá tốt nhất tại đây.

Lễ hội Đèn Trung Thu rực rỡ tại Malaysia

Lễ hội Đèn Trung Thu rực rỡ tại Malaysia

Lễ hội không nên bỏ lỡ

Những năm gần đây, vào dịp Lễ hội Đèn Trung Thu rực rỡ tại Malaysia, ở Malaysia ngoài lễ hội Bánh Trung thu (19-21/9) còn có lễ hội đèn lồng vào ngày 16/9. Trong dịp này, khắp phố phường đều được trang trí bởi hàng trăm, hàng ngàn chiếc đèn lồng sặc sỡ sắc màu. Đây là dịp để người dân Malaysia và du khách đổ xô ra đường hòa mình vào không khí tưng bừng của ngày lễ.

Ghé thăm Malaysia những ngày này, du khách được thỏa sức ngắm nhìn những chiếc đèn lồng khổng lồ rực rỡ sắc màu được trang trí lộng lẫy khắp mọi nơi.

Lễ hội Đèn Trung Thu rực rỡ tại Malaysia

Lễ hội Đèn Trung Thu rực rỡ tại Malaysia

Lễ hội Đèn Trung Thu rực rỡ tại Malaysia: Với nền văn hóa đa dạng, Malaysia thực sự là một điểm đến du lịch của châu Á. Hãy khám phá những nét hấp dẫn làm say lòng người của đất nước Malaysia từ những tòa nhà cao chọc trời, những ngôi nhà di sản, những hòn đảo, những bãi biển tuyệt vời cùng những lễ hội đầy sắc màu. Sẽ thật thiếu xót nếu chưa được một lần đắm mình trong không khí tưng bừng náo nhiệt của phố phường nơi đây trong những ngày rằm trung thu tháng 8 âm lịch. Vậy nên còn chần chừ gì nữa mà không chuẩn bị tinh thần, sẵn sàng cho một chuyến du lịch thú vị, khám phá một Malaysia rực rỡ trong lễ hội đèn lồng Malaysia Tanglung Festival trong tháng 9 này.

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền